Chỉ mất 30p để làm website với Google - Hoàn toàn miễn phí

Kienoi.com - Một người mù tịt kiến thức về thiết kế website như tớ thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tớ có thể làm được một trang website cá nhân để chia sẽ với mọi người kiến thức hoặc đơn giản làm CV online đây? Cậu sẽ tìm thấy trong bài viết này, dưới đây là những nội dung tớ sẽ chia sẽ cho bạn:

  1. Tự tạo website/blog cá nhân miễn phí với Blogger của Google.
  2. Kho giao diện Blogger cao cấp tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí


Cuộc sống của Developer - Ảnh minh họa


Tự tạo website / blog cá nhân miễn phí với Blogger

Trong thời đại hiện nay, việc tạo một blog cá nhân để chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, kiếm tiền online hay bất cứ điều thú vị nào mà bạn thích trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Trước từ thời blog 360, blog Yahoo hoặc Wordpress thì hiện tại một trang blog đơn giản đó là blog trên nền Blogger của Google. Một sản phẩm được hỗ trợ từ Google, ứng với mỗi tài khoản Gmail mà bạn đã đăng ký, thì bạn có thể tạo cho mình nhiều trang blog một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí 100%

Hướng dẫn tạo blog trên nền tảng Blogger


Truy cập vào trang blogger.com , click vào TẠO BLOG CỦA BẠN sau đó đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn đã có trước đó. Không thì bạn có thể tạo tài khoản mới.

Tạo blog của bạn với Blogger - Kienoi.com

Sau khi đăng nhập thì cậu cần xác nhận hồ sơ, ở đây tớ chọn Tạo hồ sơ trên Blogger.

Sau khi khởi tạo tài khoản xong, tại giao diện trang chủ Blogger, cậu nhấn TẠO BLOG MỚI
Cậu điền thông tin cho trang blog của mình theo hướng dẫn từ Blogger.


Kho Giao diện dành cho Blogger


Hiện tại có rất nhiều trang cung cấp giao diện mẫu cho Blogger, nhưng mình chủ yếu sử dụng trên trang này. https://gooyaabitemplates.com/

Trang này chứa các giao diện mới nhất cho Blogger, bên cạnh đó hoàn toàn miễn phí 100%, được support từ diễn đàn và hướng dẫn cài đặt chi tiết cho Website của cậu.
Kho giao diện cho Blogger - Gooyaabitemplates.com

Chúc cậu có thể tự tay tạo một website cá nhân thật đẹp!

Xin chào và hẹn gặp lại cậu trong bài viết tới!